Độ xe, Featured, Siêu xe

Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc

Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độcCó thể thấy, Exciter 150 đang là mẫu xe được anh em đam mê độ xe ưa chuộng nhất hiện nay khi có rất nhiều bản độ liên tục xuất hiện.một chiếc Exciter độ vô cùng tinh tế, với cặp giảm xóc trước sau đến từ một tương hiệu khá quen thuộc trong giới chơi xe hiện nay.

Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc
Exciter 150 bản độ ấn tượng với hai giảm xóc RedleoYamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc1
Bản độ là sự dung hòa của khá nhiều phong cách với nhau, đập vào mắt ta đầu tiên sẽ là màu áo full đen của xe được tạo điểm nhấn bằng bộ tem Y15ZR của Yamaha MalaysiaYamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc2
Ngoài ra dàn đầu còn được tăng cường độ sáng cho đèn pha trước bằng chóa đèn 2 tầng thế hệ mới đến từ thương hiệu Zhipat được khá nhiều anh em chơi xe biết đến – cái hay của bộ chóa đèn này là lắp ráp như zin không cần phải chế cháo gì về điện cũng như phần cứng nhưng lại cho ánh sáng tốt và lượng điện năng tiêu thụ rất ổn định.
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc3
Bộ demi lưới phía trước là món đồ khí động học dùng để cho gió lùa qua, thường được trang bị cho các bản xe đua ở thị trường Indo, nhưng khi về tới Việt Nam kì lạ thay nó lại trở thành mòn đồ chơi kiểng mà nhiều anh em chơi Ex150 đều muốn sở hữu. Mặt nạ có pat bắt biển số trước là được lấy từ chiếc Mx-king của Indo
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc4
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc5
Dàn chân trước là một phần mà tiêu đề muốn nhắc đến khi chủ xe đã tháo bỏ hoàn toàn bộ phuộc ống lòng trước thay vào bằng sản phẩm đến từ thương hiệu Redleo với diện mạo ngoài làm bằng nhôm cnc rất lạ mắt và thẩm mỹ. Vì sản xuất dành riêng cho Ex150 nên chủ xe có thể sử dụng lại pat heo dầu cũ mà không cần phải chế thêm. Ngoài ra bản độ còn có sợi dây dầu Galfer được bấm các ngắt cnc cùng đĩa thắng Galfer với kích thước 245mm bằng size zin của Ex150 – bên cạnh đó còn có đùm Yass thần thánh được rất nhiều fan bánh căm ưa chuộng.
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc6
Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Redleo được tích hợp bình dầu rời nhìn khá cứng cáp – trải dài khắp toàn thân xe là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 xanh lục bảo làm điểm nhấn riêng cho xe.
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc7
Phần đèn hậu đồ chơi sau được tích hợp cả xinhan trong rất gọn gàng và tạo kiểu thêm bằng hai đường led Audi trắng giúp xe gây được sự chú ý khi di chuyển về đêm.
Yamaha Exciter 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi độc8
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy giúp xe được giảm trọng lượng rất nhiều cũng như đem lại độ mới lạ và xe di chuyển linh hoạt hơn trong nội thành.
2banh vn Hình ảnh của Út Đực

Bài viết liên quan