Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa tăng hiệu năng

Exciter 150 độ dưới đây được dọn lại theo phong cách cực kì quý tộc với loạt đồ chơi đỉnh khá tốn kém đã tôn vinh dàn chân của ông vua xe côn này lên rất nhiều lần. Không chỉ đẹp , mỗi món đồ chơi đều có một hiệu năng riêng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòaYamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa tăng hiệu năng

 
Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa2
Khoác cho mình bộ áo full black nhìn vào khá ngầu ngoài ra chủ xe trang trí lại dàn chân đã làm cho mẫu xe cực kỳ được quan tâm ngay từ khi chủ xe khoe nó trên khắp các trang mạng xã hội.
Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa11
Tổng thể dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Ex135 5s nên có nhiều chi tiết phải được mod lại điển hình như là cục canh bánh dài hơn do sử dụng cùi đĩa của dòng Ex cũ , đĩa size cũng phải được xem xét lại vì mâm sử dụng đĩa 4 lỗ còn nguyên bản Exciter 150 là đĩa 5 lỗ trước sau.
Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa12
Sau khi chế cặp mâm dính lên một cách bài bản thì bắt đầu nghĩ đến những chi tiết khác, điềm hình như ở dàn chân trước chủ xe đã tận dụng lại đĩa zin 245mm nhưng đã làm lại thớt lòng để có thể ráp vào mâm 4 lỗ. Đi kèm theo đó là hình ảnh của chú heo dầu Brembo được đặt làm pat lại theo đúng vỏ phuộc xe sau đó được xử lí nhuộm đen, ngoài ra phần tạo màu cho thêm sắc là sự góp mặt của dây dầu Earl’s và loạt ốc Gr5
Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa2
Ở phía dàn chân sau chủ nhân của nó cũng đã thay thế heo Nissin thành Brembo logo lớn 2 pis đối cứng đi kèm cùng pat heo 90 độ có thể xoay lên xuống tùy ý chủ xe – tuy nhiên nếu giá thành pat heo trước tầm 3 4 ngàn đồng thì pat sau dài , dầy và cứng cáp hơn nên và giá rơi vào khoảng 1 đến 1,3 triệu đồng, một con số khá lớn chỉ để bắt được con heo dầu phía sau.
Yamaha Exciter 150 độ phối đồ chơi độc hài hòa14
Hệ thống treo Ohlins bình dầu nằm ở phía sau có giá bán hiện nay trên 10 triệu đồng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng sử dụng để tăng độ sang trọng cho chiếc xe – với chiều dài 208mm phuộc sẽ cho hành trình giảm xóc cao hơn cộng với kích thước lò xo và ty lớn hơn sẽ cho khả năng chịu tại tốt hơn. Lực đàn hồi chủ xe có thể canh chỉnh trực tiếp trên phần chân phuộc và bình dầu.
Nguôn 2banh vn/Hình ảnh của Thái Quý
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]