Độ xe, Featured, Moto- Xe máy, Tin mới

Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí

Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí

Với tên gọi tại thị trường VN là Exciter, thế nhưng mẫu xe độ dưới đây thật chất là một chiếc MX-King 150 được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia về nước. Xét về ngoài hình và thiết kế động cơ thì 2 dòng xe này không có nhiều khác biệt, bạn chỉ phân biệt được một vài chỗ như có thêm giò đạp khởi động và mặt nạ có pat treo biển số trước, …
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí

MX-King 150 (Exciter) độ với tổng thể full đen cùng dàn đồ chơi ngoài sức tưởng tượng

Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí1
Nhằm tăng cường độ sáng chủ xe đã trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat màu đen khối cho ánh sáng trắng pha chút xíu vàng để tăng khả năng bám đường và phá sương tốt hơn. Với công nghệ bóng led ưu việt sẽ cho khả năng tiết kiệm và ổn định điện tối đa chống vàng và nóng chóa đèn khi sử dụng lâu.
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí2
Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát phanh đĩa trước – với mẫu tay này người dùng sẽ canh dầu nhanh hơn nhờ cấu tạo có thêm ốc gió trên chính cùm tay. Tạo màu khác bằng một chú ốc Titan nằm ngay đoạn chống gãy. Tay côn thì chủ xe giữ nguyên cùm trong chỉ thay tay CRG RC2 bên ngoài.
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí4
Không quên nhắc đến sự có mặt của đồng Koso dành riêng cho Ex150 sử dụng không cần chế cháo bợ cổ hay mod lại bất kì sợi dây diện nào. Hai bên là cùm công tắc kết hợp cùng cùm tăng đến từ thương hiệu Domino để lắp được những món đồ này chủ xe đã cắt bớt phần đầu đèn đây cũng là một trong các phong cách dọn xe Ex ngày nay.
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí3
Với trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh khác nhau sẽ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao chống sàng lắc cực tốt. Món đồ chơi này có thể ráp được cho tất cả dòng xe chỉ là công chế thì hơi cực. Nói về bộ giảm xóc sau ở đây ta có phuộc Racingboy phiên bản cũ có một nấc chỉnh ngay chân để kiểm soát độ hồi trả.
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí5
Dàn chân trước được thay đổi hoàn toàn khi chủ xe đã bỏ đi phần dè nguyên bản thay vào đó là dùng loại dè của Ex135 để có phần nhựa nhám dài hơn tránh được đất cát bị bắn vào trong lốc máy. Combo hủy diệt hiện nay là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oro 250mm được bắt vào mâm 3 cây thông qua thớt lòng CNC.
Yamaha Exciter độ kiểng với màu đen Huyền bí6
Ấn định cho hơi thở sử dụng pô Leovince lon bạc đang khá hiếm hiện nay. Và được giới chơi xe săn tìm rất nhiều và chấp nhận mua giá cực cao.

2banh vn/Hình ảnh của Trương Tấn San

Bài viết liên quan