Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Yamaha Exciter độ với dàn chân dị cứng cáp

Yamaha Exciter độ với dàn chân dị cứng cáp

Exciter 2006 là dòng xe côn tự động được bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam trong những ngày đầu ra mắt, cho đến nay dù đã ngừng sản xuất để hạ bước trước những người anh em mình như Exciter 150 … nhưng Exciter 2006 vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe bằng những bản độ như chiếc Exciter 2006 độ kiểng bên dưới đây thuộc tác phẩm của Thi Nhân Shop.Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo
Exciter 2006 độ mâm xe BÒ cực đỉnh của dân chơi miền Tây. 
Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo1
Xem qua ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng đầy sang trọng & cá tính kết hợp cùng bộ tem đấu đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn có giá trị, đem lại cái nhìn mới lạ mà còn cải thiện hiệu năng hoạt động cho xe.
Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo2
Nếu như ở những chiếc Exciter 2009 – 2010 ta thường thấy sử dụng đầu Exciter 2006 để có sự liền lạc hơn về thiết kế nhỏ gọn thì ở bản độ này ngược lại hoàn toàn, chiếc Exciter 2006 này lại sử dụng đầu đèn Exciter đời 2009 – 2010, hướng đến phong cách Crypton X mà ta có thể thấy rõ nhất qua Demi trước, mẫu demi này được oder từ Hy Lạp với giá khá đắt đỏ. Phần tay phanh đến từ hãng CRG với tay có cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách.
Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo3
Như tiêu đề đã nhắc đến, mâm mà chủ shop gọi là mâm xe bò thực chất là mâm Racing boy 18 cây, hướng theo trào lưu thì nó đã hết HOT nhưng trên thực tế vẫn rất nhiều bản độ sử dụng dòng mâm này. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 1 pis tháo xe BWM S1000RR qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC mới gác lên hoàn chỉnh được.
Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo4
Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa nhôm, phía sau với đĩa tải óng ánh sắc vàng đi kèm cacte X1R, hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins danh giá cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, nó là ao ước của nhiều anh em chơi xe bởi có giá trị đắt đỏ, so với mẫu phuộc thường thì nó hơn hết từ ngoại hình cho đến chất lượng, đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.
Yamaha Exciter độ với dàn chân dị độc đáo5

2banh vn/Ảnh: Lâm Đức Nhân

Bài viết liên quan