Độ xe, Featured

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long LanhYamaha Jupiter độ dưới đây được khoác bộ tem đầy thể thao kết hợp cùng phong cách đồ chơi nhe nhạng mà bố trí tinh tế đã giúp xe được lột xác hoàn hảo hơn giá trị và thẩm mỹ hơn. Ngay khi vừa up lên mạng xã hội chiếc xe đã hút được rất nhiều sự quan tâm của anh em Biker gần xa.

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh

 
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh1

Khoác cho mình dàn áo full đen kết hợp cùng chi tiết tem khá nổi bật đã tạo nên một con xe đẹp thẩm mỹ hơn – Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm một vài chi tiết đồ chơi để tạo thêm sự ấn tượng cho chiếc xe.
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh2
Điểm hình như ở dàn đầu chủ xe đã trang bị thêm một led trợ sáng nằm bên dưới bợ đầu xe – để gia tăng thêm lượng ánh sáng mạnh cần thiết khi đi trong các cung đường tới. Vị trí thiết kế đèn rất ấn tượng nó không làm xe xấu đi không lộ quá nhiều dây điện hoặc các chi tiết cắt chế rất hoàn hảo.
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh3
Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ dây dầu Morin được kết nối với heo Nissin nguyên bản, bên cạnh đó còn có đĩa trước Racingboy size 220mm bằng với đĩa zin nên chủ xe không cần phải chế cháo lại pat heo dầu rất tiện lợi. Xung quanh dàn chân còn được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 kết hợp cùng tán Titan vô cùng đẹp.
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh4
Sở hữu pô của dòng Exciter 135 5s được làm cổ lại mod riêng cho Jupiter sử dụng, trong xe sẽ có ngoại hình đẹp hơn hầm hố hơn – Sử dụng hệ thống treo Racingboy được sơn lò xo xanh Nitron rất nổi bật – Cấu tạo phuộc có ty cùng lò xo lớn nên đem lại sức tải nhiều hơn và chống sàng lắc khá tốt cho dàn chân sau của xe.
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh5
Mảnh ghép làm nên sự thanh lịch cho bản độ này là bộ mâm Racingboy 8 cây siêu hiếm hiện nay. Ngày xưa anh em chơi xe thường chỉ sử dụng bản 5 cây là chính – Tuy nhiên vào dạo gần đây bỗng như 8 cây hot trở lại khiến dòng mâm này được đẩy giá lên cao vút trời.

2banh vn/Hình ảnh của Minh Hy

Bài viết liên quan