Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng

Yamaha R1 vốn dĩ sinh là kẻ đầu bảng phân khúc Sport của Yamaha, sở hữu kiểu dáng không ngừng thay đổi theo từng thế hệ để bắt kịp chặng đua 200 mã lực, khi đến tay những biker Thái Lan, với ý tưởng tràn ngập, họ đã khoác lên hình ảnh phiên bản linh vật Rồng Châu Á đậm chất chơi cho em cá trê R1 mà chúng ta nhắc đến, trở thành bản độ độc đáo trong mắt người xem.

Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng
Sở hữu bộ tem trùm được cắt ghép từ các tay Decal chuyên nghiệp tại Thái Lan, khiến người xem không khỏi mê mẩn trong từng tình tiết bộ tem, đem lại một cái nhìn toàn diện khá mới mẻ trong phong cách độ xe hiện nay.

Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng1
Biểu tượng rồng như một đại diện bảo vệ chúng sinh, được người dân ở đây tôn sùng. Ngoài bộ tem chất chơi này ra thì bản độ R1 trong bài viết còn được thay đổi khá nhiều trang bị cao cấp như bộ phận cùm phanh Brembo, càng bảo vệ đồ chơi, cặp phanh Brembo Nickel ở trước, ống xả Arrow fullsystem,…

Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng2 Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng3
Các bộ phận như khung sườn, ốp gắp, chắn bùn trước sau tạo được sự mê hoặc khi ốp dàn trang bị Carbon fiber bóng bẩy lên.

Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng4 Yamaha R1 độ cực chất với phong cách tem đấu Rồng5
Sức mạnh của Yamaha R1 đến từ khối động cơ 4 xy-lanh dung tích 998cc, DOHC, làm mát bằng dung dịch. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử và hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất 199 mã lực tại tua máy 13.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 112,4 Nm tại tua máy 11.500 vòng/phút.

Nguồn 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here