Yamaha Sirius phiên bản độ cực chất

2 Thích Bình luận

Yamaha Sirius phiên bản độ cực chất

Thật chất phiên bản Sirius dưới đây thuộc phân khúc 50cc được sản xuất phục dụng cho các bạn học sinh sinh viên chưa có bằng lái. Mẫu xe được sản xuất từ Trung Quốc và lấy ý tưởng từ dòng Sirius 110 xăng cơ của Yamaha Việt Nam.
yamaha sirius phien ban do cuc chat 1
Món đồ chơi đầu tiên mình giới thiệu đến bạn đọc là bộ đồng hồ điện tử được mô phỏng theo kiểu dáng của Koso tuy nhiên có điểm khác biệt là có 2 đường led báo vặn tay ga ở dọc hai bên cạnh trên đồng hồ, đi kèm một nút cao su để chỉnh và đổi thông số hiển thị trên phần LCD của đồng hồ còn lại tất cả chức năng không có gì khác biệt.
yamaha sirius phien ban do cuc chat
Ngoài bộ phận chóa đèn Hello ra, ta còn thấy chủ xe đã cắt bớt đi phần nhựa bợ đầu trước sau để lộ nhiều hơn bộ cùm tay thắng ra bên ngoài – Cũng như tạo điểm nhấn bằng tay thắng CRG Carbon Fiber. Sử dụng cùm tăng Uma để rút ngắn hành trình dây ga cho chiến mã đề ba nhanh hơn rất nhiều.
yamaha sirius phien ban do cuc chat3
Bổ sung thêm trợ lực Matris kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao – Món đồ chơi này vừa đẹp vừa rất cần thiết cho các dòng xe thường xuyên phải chạy tốc độ cao. Với lợi thế 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chủ xe dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.
yamaha sirius phien ban do cuc chat4
Phần rổ trước, mặt nạ ba lỗ và baga trước được thay đổi từ dòng Spark Nano Thái Lan, chủ xe order về để làm đẹp cho con xe 50cc này – Phía dàn chân sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời to lớn lực lưỡng sẽ giúp đuôi xe chịu tải tốt hơn.
yamaha sirius phien ban do cuc chat 1
Thiết kế của phần cảng xe được làm bằng chất liệu Titan cho độ đẹp đạt đến thượng thừa và là điểm nhấn rất tốt cho xe khi nhìn từ phía sau.​
Hình ảnh của Hiếu Chu/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *