Yamaha X-Max 300 độ kiểng siêu đẹp của một Biker

Yamaha định hướng cho X-Max300 là dòng xe tay ga dành cho nam giới để thể hiện phong cách mạnh mẽ của mình trên từng đoạn đường. Vì thế nó là sự lựa chọn của không ít Biker Thái Lan từ trước đến nay là điều hợp lí. Và đừng bỏ lỡ bản độ cực chất dưới đây với dàn phụ kiện được xem là full option từ niềm đam mê cháy bỏng của một Biker Thái.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler
Yamaha X-Max300 là đàn em chuẩn mực của T-Max530 đã có tên tuổi từ trước đó khá lâu. Xe được trang bị bộ đèn pha trước công nghệ full-LED tạo phong cách hiện đại, gồm 2 đèn ở bên cho chức năng pha thấp và một đèn chính giữa cho chức năng pha cao. Đèn hậu của xe cũng là đèn LED, được tạo hình kiểu cách.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler1

Và đầu tiên điều mà chúng ta muốn nhắc đến đó là những thay đổi quen thuộc thường xuất hiện từ trước đến nay, đó là nâng cấp hệ thống phanh từ thương hiệu Brembo, cụ thể là cặp cùm phanh Brembo chủ lực ở tay lái nhằm kiểm soát lực phanh tối ưu, đi xuống phía dưới là kết thúc từ bộ phanh Brembo Billet 4pis ở trước hoàn thiện với hệ thống phuộc ống lồng thông qua pát nhôm CNC 3D quen thuộc, dẫn dắt lượng dầu thắng thông qua bộ dây dầu Earl’s kết hợp ngắt dầu Stahlbus chuyên dụng.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler2

Đồng bộ hóa sức mạnh cũng như độ thẩm mỹ khi gác lên nòng súng Akrapovic dành riêng cho X-Max300, hoàn thiện với nó là bộ cuốn bô chất liệu titanium với khả năng chống hoen gỉ, đi kèm với trọng lượng siêu nhẹ và độ tản nhiệt tốt, là sự lựa chọn hàng đầu trong giới độ xe.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler3 yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler4
Thay đổi quen thuộc và cần thiết khi sử dụng cặp giảm shock Ohlins được gia công tại thị trường Thái Lan dành cho các dòng PKN như hiện nay, với những tùy chỉnh đặc biệt khiến nó đem lại cảm giác dễ chịu trên từng đoạn đường.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler5 yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler6
Chi tiết dàn chân sau khá đáng đồng tiền bát gạo khi được nâng cấp cụm phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, bộ pát nhôm CNC 3D được gia công riêng, dây dầu Earl’s được bấm đầu tùy theo tư thế nằm của phanh đem lại sự thuận tiện và đẹp mắt nhất.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler7 yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler8

Với tone màu vàng tưới tắn khiến người xem cảm thấy Tết xuân 2019 đang cận kề.

yamaha x max300 do kieng sieu dep cua mo bikler9

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here