Yamaha X-Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái

Yamaha X-Max300 là dòng Maxi Scooter đại náo trên đường phố Thái Lan với vô số các bản độ từng được kể trước đây, với sức mạnh khá lớn đối với một chiếc tay ga đi kèm thiết kế to lớn thể thao không thua kém bất cứ mẫu PKL nào, đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu mến dòng Scooter. Nói đến đây hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng một số hình ảnh tuyệt đẹp được chụp lại của một Biker Thái Lan.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 1
Giữ nguyên tổng thiết kế ban đầu được nhà sản xuất Nhật Bản cung cấp, chủ nhân chỉ thay đổi một số tình tiết nhấn mạnh hiệu suất sử dụng cũng như độ thẩm mỹ cần thiết, cụ thể hơn ở phần đầu xe, chủ nhân đã trang bị kính chắn gió đồ chơi cỡ lớn mang thiết kế vuốt nhọn, 2 bên tay lái là bộ cùm phanh Brembo RCS đi kèm cốc bình dầu Ant Lion.

Phần trung tâm tay lái là bộ đồng hồ hiển thị với dạng thiết kế Analog kết hợp màn hình LCD khá cân đối với thiết kế to lớn của chiếc xe.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 9
Hệ thống phanh trước được củng cố với bộ phanh Brembo 4pis classic, kết nối với nó là bộ pát nhôm CNC được thiết kế riêng, ốc salaya Thái Lan, bộ dây dầu Earl’s được bấm đầu khá chuyên nghiệp, ngắt dầu Stahlbus đem lại sự diện dụng cho lúc tháo ráp, không cần lấy lại gió như những dây dầu bình thường.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 4
Ở trung tâm bên phải xe là chi tiết ống xả Akrapovic khá hầm hố kết hợp cuốn bô titanium đem lại âm thanh trầm ấm cho khối động cơ 300cc của X-Max300.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 5
Hàng loạt chi tiết ốc được lựa chọn từ thương hiệu inox salaya khá hot hiện nay với đầu ốc sáng bóng và họa tiết thiết kế khá sắc xảo.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 6
Hệ thống phanh sau là chuỗi sắp xếp khá logic với bộ phanh Brembo 2pis đối xứng, pát nhôm CNC 3D, dây dầu Earl’s, ốc thái Salaya.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 8 Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 9

Và cuối cùng là sự phân bổ trọng tải ở sau thông qua cặp giảm shock Nitron bình dầu rời với khả năng tủy chỉnh tải trước hiện đại.

Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái Yamaha X Max300 độ đầy tươi tắn trên đất Thái 10

Nguồn 2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here